Afmæli...
KMH varð 1. árs á laugardaginn. Stór stelpa.
Harpa gerir fyrsta árinu ágæt skil á sinni síðu.
Ég tók eina mína bestu "Fel-vakt" á föstudeginum, sem stóð frá 16:00 - 03:00. Á þessum tíma bakaði ég signature-kanilsnúða/pizzasnúða, muffins sem klúðruðust, 4 heita rétti, kanínuköku og Pó-köku.
Pó-kakan var gerð klukkan 02:00, og er eitt metnaðarfyllsta stykki sem ég hef ráðist í. Sérstaklega er erfitt að útbúa nefið. Einnig kallar það á sérstaka listræna hæfileika að blanda matarlitina rétt og ná fallegri áferð.
Þrátt fyrir glæsilega og bragðgóða þá var ekki borðað nema rétt um 1/3 af kökunni. Restin fór í ruslið í gærkvöldi.
Hvað kennir þetta okkur?
Jú, höldum okkur við signature-rétti, þeir klárast alltaf fyrst. Fólk vill brauð og/eða heita rétti. Kökur, og þá sérstaklega e-ð rjóma-gúmmílaði, tilheyrir síðustu öld.
Munið þetta.
Harpa gerir fyrsta árinu ágæt skil á sinni síðu.
Ég tók eina mína bestu "Fel-vakt" á föstudeginum, sem stóð frá 16:00 - 03:00. Á þessum tíma bakaði ég signature-kanilsnúða/pizzasnúða, muffins sem klúðruðust, 4 heita rétti, kanínuköku og Pó-köku.
Pó-kakan var gerð klukkan 02:00, og er eitt metnaðarfyllsta stykki sem ég hef ráðist í. Sérstaklega er erfitt að útbúa nefið. Einnig kallar það á sérstaka listræna hæfileika að blanda matarlitina rétt og ná fallegri áferð.
Þrátt fyrir glæsilega og bragðgóða þá var ekki borðað nema rétt um 1/3 af kökunni. Restin fór í ruslið í gærkvöldi.
Hvað kennir þetta okkur?
Jú, höldum okkur við signature-rétti, þeir klárast alltaf fyrst. Fólk vill brauð og/eða heita rétti. Kökur, og þá sérstaklega e-ð rjóma-gúmmílaði, tilheyrir síðustu öld.
Munið þetta.
Efnisorð: Daglegt líf, Matur, Neytendamál
<< Home